Mẫu tiểu cảnh cây giả trang trí chân cầu thang

Trang trí tiểu cảnh cây giả dưới chân cầu thang trong nhà là một ý tưởng tuyệt vời để mang lại không gian xanh và vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà. Việc sử dụng cây giả không chỉ giúp tiết kiệm công sức chăm sóc mà còn tạo nên sự sống động và tươi mới cho không gian sống.

Việc trang trí tiểu cảnh cây giả dưới chân cầu thang nên chọn xen kẽ các loại cây cao và cây thấp để tạo điểm nhấn, sử dụng thảm cỏ giả dưới chân để làm nền giúp các cây giả nổi bật hơn.

Chất liệu cây được nhập khẩu bởi những nhà sản xuất uy tín nên cây rất đẹp, mang lại không gian xanh chân thật nhất.

Mẫu dưới đây được thi công thực tế, khách có yêu cầu muốn làm mẫu tương tự cung cấp cho shop thông tin vị trí và kích thước cần thi công, shop sẽ báo giá cụ thể.

Mẫu trang trí tiểu cảnh cây giả dưới chân cầu thangCây giả trang trí tiểu cảnh chân cầu thangTrang trí tiểu cảnh cây giả trong nhàTiểu cảnh trang trí cây giả trong nội thất

Mặc dù cây giả có độ bền lâu dài và không tốn công chăm sóc như cây thật, nhưng chúng ta cũng nên thường xuyên vệ sinh để loại bỏ bụi bẩn, giữ cho tiểu cảnh cây giả luôn tươi mới và đẹp mắt.

ĐƠN VỊ THI CÔNG TIỂU CẢNH CÂY GIẢ TRANG TRÍ ĐẸP TẠI TPCHM?

Tại Ironstyle chúng tôi cung cấp thi công những mẫu Tiểu cảnh cây giả trang trí đẹp với nhiều mẫu cây giả giống thật, mang lại hình ảnh tiểu cảnh cây giả hoàn thiện đẹp mắt và không gian xanh cho nội ngoại thất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tiên phong những sản phẩm decor giúp cho không gian sống luôn đẹp và sang trọng hơn. Những sản phẩm như Đồng hồ treo tườngCây giả trang trí, Bình lọ cắm hoa được Ironstyle cập nhật thường xuyên với những mẫu mã mới nhất hợp với xu hướng hiện nay. Bên cạnh đó những sản phẩm Ironstyle luôn được đóng gói cẩn thận, giao hàng tận tình, bảo hành chu đáo, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

CÁCH THỨC MUA HÀNG :

Bạn có thể tới trực tiếp mua tại Cửa hàng Ironstyle tại địa chỉ 23/3 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh. 

Hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, Bạn vui lòng nhắn tin qua số Hotline (zalo/viber) để được phục vụ nhanh nhất.

THANH TOÁN :

Nếu bạn mua hàng bằng hình thức giao hàng online, bạn nhận hàng xong có thể kiểm tra hàng tại chỗ, sau đó bạn thanh toán trực tiếp

Sản phẩm cùng danh mục