Chậu cây phát tài giả trang trí

1,500,000đ

- Tên sản phẩm : Chậu cây phát tài giả trang trí thân vàng

- Chất liệu : cây nhựa, chậu sứ men trắng như hình

- Kích thước : chiều cao từ đáy chậu lên ngọn là 1,7m, rộng khoảng 1m

- Giá trên đã bao gồm chậu sứ men trắng như hình, bạn chọn chậu nào vui lòng để lại lời nhắn khi đặt hàng.

- Cây phát tài là loại cây có nguồn gốc Tây Phi, Tanzania và Zambia.  Hiện nay Cây phát tài rất phổ biến ở khắp mọi nơi. Vì nó có ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài nên ở Việt nam rất được ưa chuộng và được gia chủ trang trí nhiều trong nhà.

Cây phát tài giả trang trí trong nhà

cây giả trang trí

Cây phát tài giả trang trí
 

Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem đến tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Không những vậy, nó còn giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào,công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi.

Để trang trí trong nhà thì cây thật hoặc cây giả đều có ý nghĩa tốt như nhau, nhưng khi trồng cây thật bạn phải để ý những điều như để cây trong nhà lâu ngày không có ánh sáng, lá cây sẽ chuyển sang màu vàng, lá sẽ khô dần và mỏng đi. Nếu không chăm sóc cẩn thận thì dễ dẫn đến cây bị héo úa và chết đi, điều này là vô cùng không tốt.

Vì vậy nếu bạn trang trí trong nhà với Cây phát tài giả sẽ có lợi ích hơn cây thật ở chỗ sẽ ít tốn công chăm sóc như cây thật, bên cạnh đó thì Cây phát tài giả Ironstyle được làm thủ công vô cùng tỉ mỉ nên rất giống cây thật, bạn hoàn toàn yên tâm với vẻ đẹp bên ngoài của cây, vì trang trí cây giả nhưng rất giống thật.

Vệ sinh cây thì cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xịt rửa lá cây bằng nước sạch thì bụi bẩn sẽ trôi đi, cây sẽ sạch mới giống như ban đầu.

Cửa hàng chúng tôi đều có cây sẵn để bạn tới xem và tham khảo trước khi mua.

Với khách hàng ở Tỉnh thành khác, Shop sẽ chuyển hàng đến tận nơi theo đường bưu điện hoặc xe.

Bạn chỉ cần liên hệ số Hotline, Shop sẽ hướng dẫn bạn ạ.

Sản phẩm cùng danh mục