Chậu hoa sao nhái hàng rào (hết hàng)

120,000đ

Mô tả sản phẩm :
- Sản phẩm bao gồm chậu gỗ và hoa vải.
- Hoa vải trang trí màu sắc rực rỡ, giúp ngôi nhà của bạn thêm phần xinh đẹp.
- Hoa vải trang trí làm từ chất liệu cao cấp, cho màu sắc thực và sống động.
- Hoa vải trang trí thích hợp trang trí phòng khách, phòng ngủ và những nơi cần trang trí trong nhà. Thích hợp làm quà tặng bạn bè và người thân.

Lưu ý khi mua hàng : 

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ kích thước size sản phẩm, nếu sản phẩm có nhiều kích thước size, Quý khách lựa chọn size vui lòng để lại lời nhắn khi đặt hàng.

- Khi đóng hàng chúng tôi luôn kiểm tra rất kỹ sản phẩm trước khi giao cho Quý khách, nếu Quý khách vẫn không hài lòng về sản phẩm khi nhận hàng thì có thể trả lại cho nhân viên giao hàng của chúng tôi, tuy nhiên Quý khách vui lòng thanh toán tiền phí giao hàng từ 20k-30k tùy khu vực. 

- Màu sắc trong hình chụp có thể sẽ khác một chút sản phẩm thực tế, vì vậy nếu chưa tin tưởng về sản phẩm mua qua mạng, Quý khách vui lòng ghé shop để xem sản phẩm thật.
 
- Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày đặt hàng, sản phẩm trả hàng phải giống như tình trạng ban đầu khi Quý khách nhận hàng, có nghĩa là nếu sản phẩm có hộp thì phải còn hộp, không bị bể vỡ, trầy xước. Quý khách vui lòng đem sản phẩm cần trả tới shop của chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi hàng mới hoặc trả lại tiền hàng cho Quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.
Rất mong được sự ủng hộ của Quý khách.

Sản phẩm cùng danh mục