Trang trí nhà ấn tượng với những đồ trang trí độc đáo và lạ mắt

Để trang trí cho không gian của ngôi nhà với phong cách sang trọng và ấn tượng nhưng không kém phần độc đáo là điều mà gia chủ nào cũng muốn hướng tới. Cách trang trí nhà với những mô típ cũ khiến bạn không cảm thấy thỏa mãn, vậy thì tại sao bạn không thử phá cách với những cách phối trí mới lạ dưới đây nhỉ.

Thay vì chỉ là cánh cửa ra vào đơn điệu, bạn hãy phá cách với một chút ý tưởng lạ mắt với cây dù và những bông hoa treo trên cửa. Những bông hoa mang lại màu sắc tươi trẻ và cảm giác thư thái khi vừa bước vào nhà.

Bó hoa treo cửa hình chiếc dù xinh xắn
Bó hoa treo cửa hình chiếc dù xinh xắn

Để mảng tường không bị đơn điệu, bạn hãy phối trí với những chiếc đĩa trang trí hoặc những chiếc tách trà làm thành chiếc đồng hồ treo tường thật ngộ nghĩnh và độc đáo.

Bộ dĩa bằng sứ treo tường
Bộ dĩa bằng sứ treo tường

Đồng hồ hình bộ tách trà cổ điển
Đồng hồ hình bộ tách trà cổ điển.

Đèn chùm sang trọng và quý phái thì bạn có thể tìm mua ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên với những chiếc đèn thả trần như dưới đây thì không phải ở đâu cũng có thể tìm thấy được, quá ấn tượng phải không nhỉ?

Đèn trần hình bình trà
Đèn trần hình bình trà.

Hay chiếc bàn lạ mắt được làm từ cây gỗ sần sùi nhưng vô cùng độc đáo dưới đây, được ngồi nhâm nhi tách cà phê ngày cuối tuần trong không gian với những đồ trang trí ấn tượng thế này thì thật là tuyệt.

Chiếc bàn trà bằng gỗ sồi tự nhiên
Chiếc bàn trà bằng gỗ sồi tự nhiên.

Bệ lavabo là chiếc xe đạp cổ cải tiến, sẽ đem lại một không gian hoài cổ cho chủ nhân ngôi nhà.

Bồn rửa tay với kiểu dáng xe đạp cổ
Bồn rửa tay với kiểu dáng xe đạp cổ.

Để thêm nhiều ý tưởng làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình, bạn có thể xem thêm nhiều đồ trang trí tại shop Ironstyle nhé.

Các tin khác