TẠI SAO CÂY GIẢ LẠI ĐẮT TIỀN HƠN CÂY THẬT

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc là tại sao Cây giả chỉ là sản phẩm giả thôi, mà lại mắc tiền hơn cây thật, nếu vậy tôi thà mua sản phẩm thật sẽ tốt hơn, vừa tươi mới vừa chân thật.

Tuy nhiên tại sao có khách hàng vẫn chuộng cây giả, vậy CÂY GIẢ TRANG TRÍ có những ưu điểm gì?

GIÁ TRỊ KINH TẾ, THỜI GIAN SỬ DỤNG BỀN LÂU:

Nếu xét về thời gian sử dụng thì Cây giả có sử dụng không dưới 10-15 năm, trong khi đó cây thật chỉ có thể sử dụng trong vòng 5 năm đổ lại nếu bạn chăm sóc kỹ càng, nếu không thì chỉ trong vòng 1 năm thì cây sẽ chết. Vậy suy ra thì bạn cũng có thể tính được nếu sử dụng Cây giả sẽ lợi hơn cây thật gấp rất nhiều lần.

Sử dụng cây giả có giá trị kinh tế hơn cây thật

ÍT TỐN THỜI GIAN CHĂM SÓC :

Bạn thử tưởng tượng khi trồng 1 chậu cây thật thì mình cần phải như thế nào chưa ạ? Đầu tiên bạn phải chọn loại đất trồng phù hợp với cây hoặc phải thêm xơ dừa để bón cây được tươi tốt. Một ngày hoặc 2 ngày bạn phải mang cây ra phơi nắng để lấy ánh sáng để cây được quang hợp, mà khi chậu cây to thì mang ra mang vào không phải là chuyện dễ vì trọng lượng chậu cây tương đối nặng. Nếu cây bị sâu thì quá trình xử lý sẽ còn phức tạp hơn.

Trong khi đó, trang trí nhà với CÂY GIẢ thì lại đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần bỏ xốp vào chậu và trồng cây vào, sau đó trang trí gốc cây bằng sỏi trắng hoặc cây cỏ bên dưới là xong. Khoảng 1 tuần bạn lấy khăn sạch lau lại 1 lần là cây lại sạch như mới. Rất gọn gàng và sạch sẽ.

LINH HOẠT VỊ TRÍ ĐẶT CÂY:

Cây giả bạn có thể đặt bất kỳ vị trí nào trong nhà để tạo khoảng không xanh mát cho căn phòng, ngay cả phòng ngủ. Còn cây thật thì bạn chỉ có thể trang trí phòng khách hoặc phòng ăn.

Cây giả trang trí phòng ngủ

Bạn có thể trang trí cây giả tại phòng khách hoặc phòng ngủ

DỄ DI CHUYỂN :

Như đã nói ở trên thì lợi thế của CÂY GIẢ TRANG TRÍ là nhẹ hơn vì không sử dụng đất để trồng cây mà chỉ dùng xốp, vậy nên một người cũng có thể di chuyển cây từ vị trí này qua vị trí khác trong nhà mà không cần người khác phụ giúp. Nhất là đối với căn hộ trên cao tầng thì sử dụng Cây giả là rất hợp lý.

Cây giả có thể trồng vô rọ mây hoặc chậu nhựa rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

CÂY ĐẸP NHƯ THẬT:

Với kỹ thuật tiên tiến và tay nghề cao như hiện nay thì các sản phẩm CÂY GIẢ TRANG TRÍ đều có thời hạn sử dụng lâu dài mà cây lại rất đẹp như thật tới 95%, nhìn từ xa không thể phân biệt được thật hay giả. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên chất lượng cực kỳ tốt, bạn có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng trước khi mua.

Các tin khác