Phòng khách đẹp với kệ gỗ, kệ treo tường, kệ trang trí phong cách

Trong xu thế thiết kế hiện đại ngày nay, kệ treo tường không chỉ đơn giản là những vật để đựng vật dụng trong nhà, mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ trong cách bài trí không gian sống của gia chủ. Chỉ đơn giản là những chiếc kệ gỗ nhỏ xinh xắn treo tường với màu sắc hài hòa, hay cầu kỳ hơn là những chiếc kệ gỗ có hoa văn thẩm mỹ, bạn cũng có thể làm mới ngôi nhà của mình.

Kệ gỗ hoa văn

Nếu phòng khách nhà bạn được thiết kế theo phong cách xinh xắn và dễ thương thì bạn nên chọn những mẫu kệ được cắt hoa văn tinh xảo mang màu sắc trắng nhẹ nhàng.

Tô điểm cho mảng tường của mình thêm đáng yêu thì bạn nên chọn bộ kệ 2 cái dưới đây hoặc hình con thoi nhỏ nhắn xinh xắn để  trang trí.

Kệ hình thoi đơn giản
Kệ hình thoi đơn giản

Bạn muốn trang trí một góc nhỏ trong nhà để không còn là góc chết, chiếc kệ góc hoa văn là lựa chọn đúng đắn nhất.

Góc hoa văn
Góc hoa văn

Một chiếc kệ sách nhỏ nhắn xinh xắn không những có thể giúp bạn bố trí hợp lý và gọn gàng ngôi nhà của mình, mà với hoa văn độc đáo của chiếc kệ này thì bạn đã có một phòng khách rất đáng yêu.

Kệ sách nhỏ nhắn
Kệ sách nhỏ nhắn

Kệ gỗ treo tường phong cách hiện đại

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình mang phong cách hiện đại thì bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ trơn, tuy nhiên để phòng khách không đơn điệu thì bạn có thể phối màu của những chiếc kệ lại với nhau để tạo cho phòng khách nhà mình thêm lạ mắt.

Đối với phòng khách rộng lớn thì bạn có thể treo nhiều chiếc kệ với nhiều kích thước với nhau, bên cạnh đó bạn có thể phối màu với nhau như màu đen và trắng, đỏ và đen, hoặc trắng và đỏ.
Bộ kệ trang trí cho phòng khách lớn
Bộ kệ trang trí cho phòng khách lớn

Phòng khách nhỏ, bạn chỉ muốn có một bộ kệ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng thì có thể lựa chọn những bộ kệ 3 cái dưới đây vẫn có thể làm cho phòng khách thêm lạ mắt.

Bộ kệ đơn giản cho phòng khách.
Bộ kệ đơn giản cho phòng khách

Công ty chúng tôi nhận lắp đặt miễn phí từ 2 bộ sản phẩm trở lên, ngoài ra Công ty chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các công trình nhà ở để Quí khách có được ngôi nhà ưng ý nhất.

Còn nhiều sản phẩm đẹp để trang trí nội thất .

Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ Tân Anh

Địa chỉ Showroom : 1/36/15 Đường Trục, Phường 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 0908 115 916

Email: tananhcorp@gmail.com

Các tin khác