Những mẫu cây giả, hoa giả trang trí phòng khách đẹp và phong thủy rất tốt

Đối với mỗi ngôi nhà thì phòng khách là căn phòng được gia chủ chăm chút trang trí nhất. Khi mọi người đến nhà bạn là phải đi qua phòng khách trước tiên, và đây cũng là nơi mà bạn tiếp khách. Chính vì vậy mà trang trí cây giả, hoa giả nào cho phòng khách thêm đẹp và ấn tượng là điều rất cần thiết. Shop Ironstyle giới thiệu những mẫu CÂY GIẢ, HOA GIẢ  không những để trang trí mà còn phù hợp với phong thủy cho gia chủ.

- CHẬU HOA LAN HỒ ĐIỆP GIẢ :

Nhắc đến hoa trang trí phòng khách thì phải nghĩ tới đầu tiên là Hoa Lan Hồ Điệp. Từ lâu thì Hoa Lan Hồ điệp là loại hoa mà người ta thường trang trí trong nhà dịp đầu năm mới, hoặc tặng tân gia nhà mới, khai trương Công ty. Vì loài hoa này không chỉ giúp không gian căn phòng của bạn đẹp mắt mà còn mang đến may mắn, tài lộc ngôi nhà trở nên thân thiện hơn.

Chậu hoa lan hồ điệp giả trang trí phòng khách đẹp

Chậu hoa lan hồ điệp giả trang trí phòng khách đẹp

Chậu hoa lan hồ điệp giả trang trí phòng khách đẹp

- BÌNH HOA GIẢ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH :

Đối với những không gian phòng khách nhỏ thì bạn chỉ cần trang trí mẫu bình hoa giả trên bàn hoặc trên kệ tủ, kệ ti vi cũng giúp cho phòng khách có một chiếc áo mới mẻ và đẹp mắt hơn.

Bình hoa giả trang trí phòng khách

Bình hoa giả trang trí phòng khách

Bình hoa giả trang trí phòng khách

- CÂY GIẢ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH :

Nếu bạn chỉ muốn trang trí cây xanh giả để mang không gian xanh cho phòng khách mà không muốn trang trí hoa, thì những mẫu cây mang phong thủy tốt như Cây phát tài, Cây vạn niên thanh, Cây lộc vừng...hoặc đơn giản hơn là những mẫu cây mang phong cách Bắc Âu hiện đại như Cây chuối, Cây lá xẻ, Cây bàng Sing....cũng là những mẫu cây rất được ưa chuộng hiện nay.

Cây giả trang trí phòng khách

Cây giả trang trí phòng khách đẹp

Cây giả trang trí phòng khách

Cửa hàng Ironstyle chuyên cung cấp các mẫu Cây hoa giả trang trí phòng khách đẹp. Từ những mẫu cây nhỏ vừa đến những cây to, hoặc các loại cây theo xu hướng hiện đại hoặc phong thủy.

Bạn có thể tham khảo thêm những mâu CÂY GIẢ TRANG TRÍ tại đây.

 

Các tin khác