Nhà bếp đẹp hơn với Kệ đựng gia vị, Giá đựng gia vị xinh xắn và phong cách


Chuẩn bị về nhà mới hoặc chuẩn bị sửa nhà, bạn phải liệt kê ra rất nhiều vật dụng cần phải mua sắm, và một trong những vật dụng cần thiết nhất đó là những chiếc Kệ đựng gia vị, Giá đựng gia vị cho gian bếp nhà bạn. Đây là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gian bếp, nó không những giúp bạn có một không nhà bếp gọn gàng và ngăn nắp, mà với những mẫu kệ xinh dưới đây còn giúp bạn có thêm cảm hứng để nấu những bữa ăn ngon cho gia đình của mình.

Kệ treo tường đa năng

Một chiếc kệ đa năng vừa có thể đựng được nhiều chai lọ gia vị, vừa có thể treo xoong nồi, khăn lau, giấy ăn... sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho gian bếp, bên cạnh đó thì với chiếc kệ treo tường đa năng này bạn có thể tháo rời từng bộ phận, giúp cho việc lắp ráp và vận chuyển sễ dàng hơn.


Kệ gia vị 2 tầng

Với những chiếc kệ 2 tầng dưới đây thì bạn không cần phải khoan tường mà vẫn có thể có được một không gian bếp gọn gàng và tinh tế.

Kệ gia vị 3 tầng

Nếu gia đình bạn nhiều thành viên, điều này có nghĩa là bạn phải cần một chiếc kệ lớn hơn và có nhiều ngăn để có thể đựng được nhiều vật dụng, vì vậy với những mẫu kệ 3 tầng là lựa chọn hợp lý với không gian bếp nhà bạn, bạn có thể lựa chọn cho nhà mình chiếc kệ treo tường hoặc kệ đặt để như mẫu dưới đây :

 

 

Các tin khác