Hoa trang trí cho phòng khách thêm đẹp

Một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu hoa, cho dù là hoa thật hay hoa giả thì cũng đem lại cho không gian sống của bạn nhiều màu sắc đáng yêu. Những nơi bạn có thể trang trí hoa như là: bàn phòng khách, bàn phòng ăn, hoặc phòng ngủ...Ironstyle xin giới thiệu với bạn những mẫu hoa tuyệt đẹp dưới đây để bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình thêm xinh xắn nhé. 

Nếu phòng khách nhà bạn có không gian rộng với một chiếc bàn tiếp khách rộng thì rất dễ dàng để bạn có thể đặt trên đó một chậu hoa hoặc bình cắm hoa bằng thủy tinh  dài để tôn lên vẻ sang trọng cho phòng khách của mình. 

Kệ hoa thủy tinh dài với hoa mẫu đơn
Kệ hoa thủy tinh dài với hoa mẫu đơn

Ngôi nhà của bạn mang phong cách xinh xắn và hơi cổ điển thì chậu hoa hàng rào dưới đây là sự lựa chọn thích hợp nhất cho phòng khách của bạn.
Chậu hoa hồng bằng gỗ
Chậu hoa hồng bằng gỗ

Phòng khách nhà bạn có không gian nhỏ, bạn chỉ cần đặt lên bàn một bình hoa nho nhỏ bằng sứ là đủ, tuy không phải là bình hoa lớn nhưng nó có thể làm cho phòng khách nhà bạn khoác thêm một cái áo rất đáng yêu.
Lọ hoa tròn cổ cao bằng sứ trắng
Lọ hoa tròn cổ cao bằng sứ trắng

Ly hoa sứ tạo điểm nhấn cho bàn ăn
Ly hoa sứ tạo điểm nhấn cho bàn ăn

Nhà bạn có em bé hay nghịch ngợm, bạn sợ những sản phẩm thủy tinh hoặc sứ có thể dễ bể vỡ, gây hại cho các bé thì bạn có thể lựa chọn các bình hoa bằng gỗ như dưới đây.
Chậu hoa bằng gỗ không bể vỡ
Chậu hoa bằng gỗ không bể vỡ

Chúc bạn có thể chọn cho mình những mẫu bình hoa trang trí ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

Các tin khác