Chọn tranh treo tường nội thất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tranh treo tường   như tranh sơn dầu, tranh thêu tay, tranh in ... Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của gia chủ, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu phù hợp cho gia đình của mình. Shop đồ trang trí nội thất Ironstyle.vn giới thiệu một số mẫu tranh in trên vải trang trí nội thất sang trọng dưới đây, ưu điểm của những loại tranh này rất sắc nét và không bị thấm nước, bạn có thể lau chùi vệ sinh thoải mái.

Nếu bạn là người thích phong cách trang trí trừu tượng thì nên chọn những mẫu có họa tiết lạ mắt, màu sắc ấn tượng, bạn có thể đặt nơi phòng ngủ hoặc phòng khách. Loại hình nghệ thiuật này  rất kén người chơi, vì loại tranh này đòi hỏi khả năng biểu đạt cảm xúc cao độ thông qua đường nét, màu sắc, hình khối ... mà không có hình ảnh chi tiết , cụ thể của vật thể tạo nên những càm giác đặc biệt cho thị giác và càm xúc người xem. Những bức trang trang trí thuộc trường phái trừu tượng này thương được phác họa bằng  các nét cọ với sự phối trí không giới hạn giửa các màu sắc. nhấn mạnh đến sự thay đổi của ánh sáng đậm nhạt. tạo nên một cách nhìn mới không có định kiến  Tuy nhiên nếu bạn là người am hiểu nghệ thuật thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà mang phong cách phụ hưng hay đậm chất nghệ thuật của bạn.

Tranh treo tường trừu tượng
Tranh treo tường phong cách trừu tượng

Tranh treo tường theo phong cách cổ điển là sự lựa chọn cho những chủ nhân thích sự hoài cổ, tuy nhiên vẫn mang âm hưởng của sự hiện đại để phù hợp với xu thế hiện nay để ngôi nhà không trở nên nhàm chán. Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, mong muốn ngôi nhà của mình luôn mang màu sắc tươi mới thì nên chọn những mẫu có hình cây cỏ, hoa lá hoặc bầu trời và biển xanh. Đây là cách bạn mang thiên nhiên đến ngôi nhà và các thành viên trong gia đình của mình.

Tranh treo tường phong cách cổ điển
Tranh treo tường cổ điển

Các tin khác