Cách treo tranh phòng khách đem lại phong thủy tốt cho ngôi nhà

Trong trang thí nội thất, việc treo một bức tranh trang trí phòng khách đẹp là rất cần thiết, không những vậy một bức tranh đó mang ý nghĩa phong thủy tốt cho ngôi nhà là điều cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số mẫu tranh bạn nên treo trong nhà, đặc biệt là phòng khách, nơi mà tập trung nhiều sự quan tâm nhất.

- TRANH TREO CÁ CHÉP VÀNG :

Theo phong thủy, cá vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Khả năng sinh sôi, nảy nở của chúng biểu tượng cho sự màu mỡ. Hình ảnh mấy chú cá vàng bơi lội tung tăng vui vẻ, mang lại thông điệp của sự hạnh phúc, biểu tượng của hôn nhân hài hòa trong cuộc sống.

Thời xưa, cá là loài vật không thể thiếu trong của hồi môn của cô dâu, một đôi cá tượng trưng cho sự hợp nhất nhân duyên của đôi lứa. Nó cũng là biểu tượng chống lại những điềm gở vì tìm được dưới chân Phật thích ca. Tương truyền rằng hình ảnh đôi cá được vẽ trên một bảng phác họa, và được coi là một trong những báu vật của Đức Phật. Chính vì vậy chúng thường được thêu trên rèm cửa, hoặc bao gối để luôn mang lại may mắn.

Tranh treo tường cá chép vàng

Ngày nay, hình tượng cá vàng vẫn được tương truyền và người ta tin rằng nếu trong nhà có nuôi cá vàng, hoặc tranh treo tường phòng khách có hình tượng cá vàng cũng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho những người trong gia đình.

Đối với gia chủ mạng thủy, việc treo một bộ tranh cá vàng trong nhà thì sẽ mang lại phong thủy cực kỳ tốt, gia đình yên ấm hạnh phúc, làm ăn thuận lợi như cá gặp nước

- TRANH TREO MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG :

Không phải vô tình mà từ xưa tới nay, hình tượng ngựa phi nước đại luôn là hình tượng vô cùng đẹp, và tạo sự may mắn cho gia chủ. Ngày xưa, ngựa là con vật quan trọng, với sự bền bỉ, sức mạnh và trung thành, ngựa là lựa chọn khi vận chuyển đồ đạc hoặc con người. Cùng xông pha vào chiến trường, hoặc những nơi hiểm nguy, hà khắc nhất, ngựa luôn bền bỉ, kiên nhẫn, dũng mãnh và trung thành với con người.

Tranh treo tường mã đáo thành công

Tranh treo tường mã đáo thành công

Người ta tin rằng, nếu treo bức tranh có hình tượng ngựa phi nước đại trong nhà, điều này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ một cách nhanh chóng. Nó đem lại nguồn tài lộc và sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, làm cho công việc sẽ hoành thành nhanh hơn dự kiến và đạt được kết quả cao.

Treo tranh ngựa phi nước đại ở phòng khách đặc biệt thích hợp với người có mạng thổ và mạng kim.

- TRANH TREO NON NƯỚC SƠN THỦY:

Nếu bạn treo một bức tranh có hình ảnh non nước sơn thủy trong phòng khách, vẻ đẹp hùng vỹ của thác nước, của núi non, của trời đất sẽ mang lại cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp hoành tráng hơn. Nó mang ý nghĩa của sự hòa trộn thiên nhiên với đất trời, không ngừng sinh sôi nảy nở, mang lại ý nghĩa mọi việc an lành, mưa thuận gió hòa.

 

Tranh treo tường non nước phong thủy

Tranh treo tường non nước

Tranh treo tường sơn thủy

Treo một bức tranh non nước trong phòng khách còn mang ý nghĩa của sự hòa quyện non nước, tạo nên sự luân chuyển của thiên nhiên. Bức tranh còn mang lại tâm hồn hòa hợp với đất trời, mang lại sự bình yên trong tâm hồn.

Tại TPHCM, bạn có thể tìm mua những bức tranh treo tường phòng khách treo phong thủy tốt tại những phố chuyên bán tranh, hoặc truy cập TẠI ĐÂY để tham khảo và mua những mẫu tranh hợp với nội thất nhà bạn.

Các tin khác