Cách chọn hoa giả đẹp cho nội thất

Cùng với gương, đồng hồ, thảm lót sàn, tranh treo tường... thì hoa giả là một trong những món đồ trang trí nội thất đẹp mà mọi căn nhà nên sở hữu. Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên sinh động hơn khi có sự hiện diện của một chậu hoa nho nhỏ xinh xinh. Tuy nhiên, việc chăm sóc và cắm hoa không phải chuyện đơn giản, đôi khi vì đặc thù công việc nên bạn không có đủ thời gian hoặc do điều kiện kinh tế nên rất ít chưng hoa trong nhà. Hiểu được nhu cầu chính đáng này, hoa giả đã xuất hiện và giúp tô điểm mọi không gian sống của bạn. Ironstyle sẽ bật mí cho bạn một số mẹo chọn hoa giả phù hợp với không gian phòng khách.

1. Ưu điểm của hoa giả

Hoa hồng nhung vải

Hoa giả y như thật

Hoa giả được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, vải, đất sét… mang lại cảm giác rất thật và có thời hạn sử dụng cực kì lâu. Nếu bảo quản tốt, chậu hoa của bạn có thể “tươi” đến 6, 7 năm (hoặc hơn). Khác với hoa thật, sử dụng hoa giả giúp bạn tiết kiệm chi phí, chỉ mua một lần nhưng dùng được lâu, bên cạnh đó việc chăm sóc vô cùng đơn giản, chỉ cần rửa qua bằng nước sạch thì hoa sẽ đẹp như mới, không cần phải tốn nhiều thời gian chăm sóc. Tại Ironstyle, hoa giả đang là mẫu đồ trang trí nhà 2018 được nhiều khách hàng tìm mua vì có nhiều loại hoa độc đáo. Bạn sẵn sàng đi tậu một chậu hoa giả chưa?

2. Cách chọn hoa giả phù hợp với phòng khách

Nếu không giống hoa thật thì không phải là hoa giả, càng giống thật thì giá thành càng cao. Tiêu chí đầu tiên bạn cần phải tuân thủ khi mua hoa giả chính là khả năng tài chính. Từ vài chục đến dưới 100k là bạn có thể mua được một chậu hoa chưng phòng khách đẹp, tuy nhiên nhìn hơn giả một chút. Thứ hai, bạn phải xác định được kích thước của chậu hoa trước khi mua, nếu mua từng cành riêng lẻ, bạn phải chú ý đến kích thước bình cắm để chọn loại hoa phù hợp. Thứ ba, hiện nay phần lớn hoa giả đang được bày bán tràn lan không có nguồn gốc rõ ràng, trong số đó có những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn phải cân nhắc khi mua.

3. Ironstyle – hoa giả đẹp như thật

Hoa vải cao cấp

Hoa giả tại Ironstyle đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh các mẫu đồ trang trí nhà 2018, đặc biệt là hoa giả nên Ironstyle luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe với mức giá đa dạng, phong phú. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những món đồ trang trí độc – đẹp – chất lượng.

Xem thêm NHỮNG SẢN PHẨM TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

Các tin khác