Biến phòng khách của bạn trở nên sang chảnh với 4 món đồ trang trí sau đây

Bạn có muốn phòng khách của mình phải thật phong cách và theo kịp xu hướng chung? Bạn băn khoăn không biết nên mua món đồ trang trí nội thất phòng khách nào cho phù hợp? Thật ra việc thiết kế và trang trí phòng khách phụ thuộc vào sở thích riêng của mỗi người. Nhưng để giúp bạn nhanh chóng thực hiện công cuộc lột xác cho phòng khách, Ironstyle sẽ mật mí cho bạn 4 món đồ trang trí nội thất sang trọng 2018 với nhiều mức giá khác nhau.

1. Tượng trang trí

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tượng trang trí nội thất đẹp để áp dụng. Tại phòng khách, bạn nên trang trí một vài bức tượng có kích thước vừa phải. Bên cạnh những bức tượng bình thường, bạn có thể chọn mua thêm tượng có giá trị phong thủy để vừa mang lại giá trị thẩm mỹ.

2. Đĩa treo đường

Có tin được hay không, những chiếc đĩa nằm yên trong tủ bếp, chỉ xuất hiện trong giờ ăn nay lại xuất hiện một cách đầy nghệ thuật trên… tường. Đĩa treo tường - món đồ trang trí nội thất phòng khách độc đáo, mới lạ đang chờ bạn khám phá. Giá thành trung mình của một bộ đĩa trang trí gồm 7 chiếc đĩa và giá treo tầm khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tận dụng đĩa cũ không còn sử dụng để tạo nên tác phẩm của riêng mình.

Đĩa treo tường – vật dụng trang trí mới lạ, độc đáo

3. Đồng hổ cổ

Thú chơi đồng hồ cổ dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Nét cổ điển trong từng họa tiết giúp cho đồng hồ trở nên có giá trị hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm cổ “thật” có giá thành rất cao hoặc rất rất cao. Nếu bạn có hứng thú trang trí phòng khách bằng vật dụng này thì nên chọn mua kiểu giả cổ với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

4. Thảm lót sàn

Thảm lót sàn chính là yếu tố chủ chốt giúp cho phòng khách của bạn trở nên sang chảnh vô đối. Chỉ cần trang bị một tấm thảm lót sàn bên dưới ghế sofa, phòng cách của bạn sẽ tự động phân bố cục hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thảm kém chất lượng, tuổi thọ ngắn… Bạn nên chú ý chọn nguồn gốc xuất xứ của những món đồ này.

elle_16111044

Thảm lót sàn phong cách cổ điển

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào việc sang chảnh hóa phòng khách yêu quý? Hãy liên hệ ngay với Ironstyle khi bạn có nhu cầu sắm đồ trang trí nội thất phòng khách.

Xem thêm LỰA CHỌN VÀ BỐ TRÍ ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG HỢP PHONG THỦY

Các tin khác