3 mẹo trang trí phòng ngủ rẻ nhưng chất

Đã bao lâu kể từ lần cuối cùng bạn trang trí căn phòng yêu dấu của mình? Nếu không suy nghĩ ra nổi là khi nào thì đã đến lúc bạn bắt tay vào tân trang lại phòng ngủ rồi đấy! Phòng ngủ chính là không gian riêng tư, là nơi bạn ngủ nghỉ sau một ngày làm việc và học tập vất vả, đôi khi phòng ngủ còn kiêm luôn phòng làm việc, phòng giải trí. Chính vì thế, bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức vào không gian quan trọng này, đôi khi chỉ cần một bức tranh treo tường phòng ngủ cũng mang lại luồn sinh khí mới. Nếu cảm thấy không biết phải bắt đầu từ đâu thì Ironstyle sẽ ra tay giúp bạn bằng 3 mẹo trang trí phòng ngủ rẻ nhưng mà chất trong bài viết dưới đây.

1. Tận dụng sắc xanh tự nhiên của cây

Image result for cây xanh phòng ngủ

Cây xanh giúp phòng ngủ của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn

Chẳng bao giờ là thừa khi đặt một chậu cây trong phòng ngủ. Dù diện tích phòng lớn hay nhỏ thì bạn đều tìm được loại cây phù hợp. Đôi khi chỉ cần một chậu xương rồng nhỏ nhỏ xinh xinh đặt trên bàn học sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Hoặc khi bước vào phòng sau một ngày mệt mỏi, được nhìn thấy cây cối xanh tốt sẽ giúp bạn thư giãn hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý loại cây xanh nào có thể trang trí được trong nhà mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và giấc ngủ của mình nhé

2. Đèn trang trí :

Bên cạnh đèn chiếu sáng ánh trắng thông thường, bạn nên bố trí thêm một số đèn kiểu trang trí tại bàn học, đầu giường ngủ hoặc tủ đầu giường. Bạn chú ý chọn những đèn này có màu ngả vàng để tạo ra không khí ấm áp cho căn phòng. Đèn trang trí cũng chính là điểm nhấn độc đáo, giúp phòng ngủ của bạn trở nên tràn ngập sức sống. Nếu có ý tưởng từ trước, bạn nên thực hiện việc bố trí đèn khi sửa sang nhà cửa như lắp đèn mắc ếch chẳng hạn.

3. Tự vẽ tranh

Image result for paint picture

Hãy trang trí phòng ngủ bằng tranh mình vẽ

Nếu khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự vẽ một bức tranh để trang trí phòng ngủ, đảm bảo không bao giờ đụng hàng. Đây là cách giải quyết tối ưu nhất, bạn khỏi phải lăn tăn suy nghĩ xem phải mua tranh chủ đề gì, chất liệu nào, màu sắc ra sao, giá thành cỡ bao nhiêu… Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là giấy/vải, màu vẽ, cọ và đôi bàn tay của mình.

Tuy nhiên, nếu không có hoa tay thì bạn vẫn trang trí phòng ngủ bằng tranh ảnh bằng cách mua tranh treo tường trang trí phòng ngủ 2018 đang hot trên thị trường. Xu hướng tranh dành riêng cho không gian ngủ nghỉ có chủ đề tối giản, chú trọng họa tiết hiện đại.

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào thực hiện chưa? 

Xem thêm 

NHỮNG VẬT DỤNG TRANG TRÍ CẦN THIẾT CHO PHÒNG NGỦ

 

Các tin khác